Bánh su nhân dambon cho bé yêu

Nguyên liệu

Nước lạnh : 250 ml

Bột mì : 125 gam

Trứng : 4 quả

Bơ : 100 gam

Jambon : 200 gam

Trứng : 1 quả

Bột mì : 60 gam

Hành tím băm : 1 muổng

Sữa tươi : 500 ml

Bơ : 1 muổng

Hạt nêm : 1 muổng , Muối : 1 ít

Các bước thực hiện

Cho nước bơ muối lên bếp nấu vừa sôi tan bơ thì cho tiếp bột mì vào khuấy đều cho mịn ,thấy bột đóng thành khối không dính nồi là đem xuống .

Để hơi nguội cho từ từ từng quả trứng vào đánh bằng máy cho hổn hợp bóng mượt.Sau đó cho bột vô túi nặn xò 2 hoặc 3 vòng lên giấy nến

Đem  nướng bánh su ở 180 độ 25 phút ,và thêm 5 phút lửa trên nửa,

Xào thơm bơ cho hành tím băm nhiển vào ,jambon,hạt nêm.Trong khi đó bột mì sửa trứng trộn đều lượt qua rây cho bớt cặn ,sau đó đổ hổn hợp sửa vào jambon ,nấu lửa vừa cho đến khi đặc lại là chín nhân

Bánh nướng xong cắt ngang hông ,nhân cho vào túi nilông cắt lổ nhỏ  cho vô bánh .Trang trí với ketchup và sốt mayonais lên bánh,là măm măm thôi .

Chúc các chị em ngày đầu tuần với nhiều thuận lợi và vui vẻ nhé!

Tin Nổi Bật

Video

Hỗ Trợ Trực Tuyến

F&B General Manager Mr. Tuấn

Hotline : Mr .Tuấn : 083.532. 7777

Email: nhahangdongduong@gmail.com
  • 0Đang online:
  • 207872Lượt truy cập: