Bánh su nhân dambon cho bé yêu
Nguyên liệu
Nước lạnh : 250 ml
Bột mì : 125 gam
Trứng : 4 quả
Bơ : 100 gam
Jambon : 200 gam
Trứng : 1 quả
Bột mì : 60 gam
Hành tím băm : 1 muổng
Sữa tươi : 500 ml
Bơ : 1 muổng
Hạt nêm : 1 muổng , Muối : 1 ít
Các bước thực hiện
Cho nước bơ muối lên bếp nấu vừa sôi tan bơ thì cho tiếp bột mì vào khuấy đều cho mịn ,thấy bột đóng thành khối không dính nồi là đem xuống .
Để hơi nguội cho từ từ từng quả trứng vào đánh bằng máy cho hổn hợp bóng mượt.Sau đó cho bột vô túi nặn xò 2 hoặc 3 vòng lên giấy nến
Đem nướng bánh su ở 180 độ 25 phút ,và thêm 5 phút lửa trên nửa,
Xào thơm bơ cho hành tím băm nhiển vào ,jambon,hạt nêm.Trong khi đó bột mì sửa trứng trộn đều lượt qua rây cho bớt cặn ,sau đó đổ hổn hợp sửa vào jambon ,nấu lửa vừa cho đến khi đặc lại là chín nhân
Bánh nướng xong cắt ngang hông ,nhân cho vào túi nilông cắt lổ nhỏ cho vô bánh .Trang trí với ketchup và sốt mayonais lên bánh,là măm măm thôi .
Chúc các chị em ngày đầu tuần với nhiều thuận lợi và vui vẻ nhé!
Tin Nổi Bật
- Món ăn truyền thống của Việt Nam trong ngày Tết
Những món ăn không thể thiếu trong ngày tết cổ truyền Việt Nam. - 9 món đặc sản Cần Thơ quyến rũ lòng người
Nằm ở trung tâm của miền sông nước Tây Nam bộ trù phú, Cần Thơ có những đặc sản ngon khó cầm lòng.