Kim châm bông bí nấu giò sống
NGUYÊN LIỆU
- 200g giò sống
- 500g xương heo
- 10 đọt bông bí
- 300g nấm kim châm
- 1 ít ngò rí, 2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt thăn, Xương ống và Tủy
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
- 1 Xương heo rửa sạch. Cho vào nồi nước hầm lấy nước dùng, nêm ít muối, lược lại nước
- 2 Giò sống quết dai với 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt thăn, Xương ống và Tủy. Bông bí rửa sạch, nhồi giò sống vào bông bí. Nấm kim châm cắt gốc rửa sạch
- 3 Nấu sôi nước dùng, cho bông bí nhồi giò sống vào, để sôi lại, cho tiếp nấm kim châm vào nấu thêm khoảng 10 phút, nêm hạt nêm Knorr từ Thịt thăn, Xương ống và Tủy vào, nếm vừa ăn, tắt bếp
- 4 Cho canh ra tô, trang trí với ít ngò rí, dùng nóng.
Tin Nổi Bật
- Món ăn truyền thống của Việt Nam trong ngày Tết
Những món ăn không thể thiếu trong ngày tết cổ truyền Việt Nam. - 9 món đặc sản Cần Thơ quyến rũ lòng người
Nằm ở trung tâm của miền sông nước Tây Nam bộ trù phú, Cần Thơ có những đặc sản ngon khó cầm lòng.