Làm món riêu cá chép
NGUYÊN LIỆU
- 1 con cá chép (300g)
- 3 trái cà chua
- 100g bắp cải
- 1 thìa súp hành và thì là xắt khúc, 1 thìa cà phê tỏi băm,
- 1 gói Knorr Gia vị hoàn chỉnh Canh Riêu Cá, 2 thìa súp dầu ăn
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
- 1 Cá làm sạch, bỏ mang ruột, cắt đôi, chiên sơ. Cà chua xắt múi cau. Bắp cải xắt nhuyễn
- 2 Phi thơm tỏi với dầu ăn, cho cà vào xào cho lên màu, nêm ít Knorr Gia vị hoàn chỉnh Canh Riêu Cá, thêm vào một tô nước, nấu sôi. Khi nước sôi, thả cá và bắp cải vào, nêm phần còn lại của gói Knorr Gia vị hoàn chỉnh Canh Riêu Cá vào, nấu khoảng 7 phút cho cá chín, cho hành và thì là vào, tắt bếp.
Tin Nổi Bật
- Món ăn truyền thống của Việt Nam trong ngày Tết
Những món ăn không thể thiếu trong ngày tết cổ truyền Việt Nam. - 9 món đặc sản Cần Thơ quyến rũ lòng người
Nằm ở trung tâm của miền sông nước Tây Nam bộ trù phú, Cần Thơ có những đặc sản ngon khó cầm lòng.