Cồi sò điệp chiên khoai

Món ngon mỗi ngày - Cồi sò điệp chiên khoai

Nguyên liệu:

200g cồi sò điệp lớn

400g khoai lang ruột vàng

Đầu hành băm

Dùng kèm: salad, rau thơm, nước mắm chua ngọt

Tiêu, dầu ăn

Bột chiên giòn hải sản

1. Sơ chế

- Sò điệp rửa sạch, vắt ráo, ướp 1/3m tiêu, 1m đầu hành trắng.

- Khoai lang gọt vỏ, bào sợi nhuyễn.

- Pha bột: Hòa bột chiên giòn hải sản Aji Quick với nước theo hướng dẫn trên bao bì.

2.  Chiên

- Xếp khoai vào khuôn, cho sò điệp lên trên, rưới bột phủ đều lên sò điệp.

- Đun nóng dầu ăn, chiên sò điệp chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

3. Cách dùng

Xếp sò điệp ra dĩa với xà lách, rau thơm, khi ăn chấm nước mắm chua ngọt.

Tin Nổi Bật

Video

Hỗ Trợ Trực Tuyến

F&B General Manager Mr. Tuấn

Hotline : Mr .Tuấn : 083.532. 7777

Email: nhahangdongduong@gmail.com
  • 0Đang online:
  • 194495Lượt truy cập: